bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2023

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của CĐVC tỉnh BR-VT, ngày 25/8/2023, tại Hội trường C1 Trung tâm Hội nghị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, CĐVC tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho các đồng chí lãnh đạo có công, cán bộ Công đoàn đã có nhiều thành tích đóng góp cho tổ chức Công đoàn trong những năm qua và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CBCCVC vượt khó trong học tập năm học 2022-2023. Về tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Hòa, chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Ban Thường vụ, Ban chấp hành CĐVC tỉnh, 9 đồng chí là lãnh đạo có công xây dựng tổ chức Công đoàn, cán bộ công đoàn được khen thưởng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”; và 69 cháu học sinh là con CBCCVC được nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2023.

Tại buổi lễ, sau bài phát biểu ý nghĩa trao tặng kỷ niệm chương và Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh, Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 04 đồng chí lãnh đạo có công đóng góp cho việc xây dựng tổ chức Công đoàn, 05 đồng chí là cán bộ công đoàn.

Đ/c Lê Văn Hòa – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tặng kỷ niệm chương cho các đồng chí lãnh đạo và cán bộ công đoàn.

Nhân dịp này, Công đoàn Viên chức tỉnh cũng trao tặng 69 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CBCCVC trong năm học 2022 – 2023, trong đó 08 suất thuộc đối tượng 1, mỗi suất 3 triệu đồng; 61 suất thuộc đối tượng 2, mỗi suất 1,5 triệu đồng với tổng trị giá học bổng 115,5 triệu đồng. Nguỗn quỹ trao học bổng được vận động từ đoàn viên của các CĐCS trực thuộc.

Đ/c Nguyễn Văn Tuân, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh trao tặng học bổng cho con CBCCVC vượt khó học giỏi và tuyên dương thành tích học tập của các cháu.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thạch và Đ/c Hồng Kim Ngọc – Ủy viên Ban Chấp hành   CĐVC tỉnh trao học bổng cho các cháu con CBCCVC năm học 2022-2023.

Việt Dũng – Công đoàn Viên chức tỉnh


Bài viết liên quan