bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

TỔ CHỨC NGHỈ DƯỠNG CHO CBCC VÀ NLĐ NĂM 2022

Nhằm tạo điều kiện để cán bộ công chức và người lao động được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, tham quan danh lam thắng cảnh sau thời gian dài nỗ lực làm việc và phòng chống dịch Covid – 19. Qua đó tạo sự gắn bó, đoàn kết tình cảm đồng nghiệp và gia đình, người thân CBCC – NLĐ, Ban chấp hành Công đoàn Chi cục ATVSTP phối hợp với Chính quyền tổ chức kì nghỉ dưỡng cho CBCC và NLĐ tại đảo Nam Du (tỉnh Kiên Giang) từ ngày 14 đến 17/7/2022.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho cán bộ công chức, người lao động là một trong những hoạt động thường niên mà Chi cục luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Chi cục ATVSTP giao lưu, tăng cường hiểu biết lẫn nhau. Đồng thời cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động, bù đắp những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong công việc, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

Kỳ nghỉ đã để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp cho CBCC, NLĐ và người thân, qua các chuyến tham quan cảnh đẹp xung quanh đảo bằng xe gắn máy kết hợp với rất nhiều hình thức giải trí như câu cá, lặn ngắm san hô dưới biển… giúp các thành viên trong đơn vị có những phút giây rất vui vẻ và đáng nhớ.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về nhà an toàn, vui vẻ. Lãnh đạo Chi cục mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Chi cục ngày càng phát triển.

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch:


Bài viết liên quan