bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tổ chức sôi nổi Hội thi các trò chơi vận động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ và Quốc tế Hạnh phúc năm 20

Hòa cùng không khí vui tươi của các hoạt động chào mừng 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 11 năm ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, ngày 07/3/2024, Công đoàn Viên chức phối hợp với Trung tâm Huấn luyện & Thi đấu Thể dục Thể thao tổ chức Hội thi các trò chơi vận động dành cho CBCCNLĐ với sự tham gia của hơn 700 VĐV đến từ 63 CĐCS trực thuộc.

Hội thi đã diễn ra với 03 môn thi đấu : đua xe đạp chậm (đưa nàng về dinh), dẫn bóng sút cầu môn và nhảy bao bố tiếp sức. Mỗi môn thi đấu gồm 04 VĐV với quy định ít nhất phải có 02 VĐV là nữ, các môn thi đấu đều thể hiện được sự khéo léo của các VĐV nhưng quan trọng trên hết là tinh thần đồng đội đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên chiến thắng.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trách nhiệm và đoàn kết và để đạt được thứ hạng nhất, nhì, ba các đội đã thi đấu rất tích cực, nỗ lực, quyết tâm với tinh thần đoàn kết, mang chiến thắng về cho đội nhà. Các trận đấu mang đầy kịch tính, căng thẳng, sôi động, tốn nhiều sức của các vận động viên vì cổ vũ và reo hò. những tiếng reo hò cổ vũ thật sôi động của cổ động viên đối với các trò chơi. Những tiếng “nhanh lên”, “đá”, “cố lên” vang lên không ngớt đã làm cho các trò chơi diễn ra sôi nổi, hào hứng và có sự tranh tài quyết liệt. Dù có đội thắng, đội thua nhưng mọi người đều tươi cười và cổ vũ nhiệt tình cho đội bạn. Có lẽ gây ấn tượng và cổ vũ đông đảo nhất là trò chơi “Đưa nàng về dinh”, các đội gồm có 2 nam, 2 nữ và đua xe đạp chậm có chở một nữ VĐV.

Hội thi, là sân chơi cho đội ngũ CBCCVC, là dịp để vui chơi, tạo tinh thần phấn khởi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, góp phần cùng chính quyền hoàn thành tốt chính trị của các đơn vị.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 36 giải thưởng với tổng tri giá các giải thưởng là 21 triệu đồng. Đội Kho bạc nhà nước tỉnh, Cục thuế tỉnh đã đạt giải nhất ở các môn đua xe đạp chậm, nhảy bao bố tiếp sức, dẫn bóng sút cầu môn.

                                                                           Hà Phương- CĐVC


Bài viết liên quan