bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tổ chức vui chơi, khen thưởng cho các em thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Sáng ngày 01/6/2024, CĐCS Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp Đoàn thanh niên Công ty tổ chức vui chơi, khen thưởng cho các cháu thiếu nhi là con CBCNV Công ty có thành tích học tập tốt năm học 2023-2024.

Tham dự buổi họp mặt có Bà Phạm Thị Kim Thương, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty, Bà Ngô Mỹ Lan, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng TCHC cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Công ty.

Tại buổi sinh hoạt, Đại diện BCH Công đoàn đã phát biểu, nêu rõ Ngày Quốc tế Thiếu nhi là một ngày lễ quan trọng, là dịp để thế hệ cán bộ lãnh đạo cùng nhau nhìn nhận, đánh giá những thành tựu đạt được trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đồng thời là dịp để thể hiện sự quan tâm, lòng yêu thương của Ban Lãnh đạo Công ty đối với thế hệ tương lai của đất nước. Nhân dịp này, BCH Công đoàn cũng kêu gọi các bậc phụ huynh hãy chung tay, góp sức chăm sóc, giáo dục trẻ em ngày càng tốt hơn. Mỗi cá nhân, mỗi gia đình cần tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh, yêu thương cho trẻ em phát triển toàn diện. Cần phải đảm bảo an toàn cho các em khi tham gia các hoạt động ngoại khóa, luôn chia sẻ và quan tâm để bảo vệ các em khỏi những nguy hiểm.

Trong chương trình, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty đã khen thưởng 56 em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024; trong đó có 02 em học sinh đạt thành tích cấp tỉnh. Phần quà gồm 20 quyển tập học sinh và 500.000đ/cháu.

Sau phần khen thưởng, các cô chú Đoàn thanh niên đã tổ chức sân chơi cho các cháu với các trò chơi dân gian đặc sắc và thú vị./.

 

Người viết: Phạm Thị Kim Thương


Bài viết liên quan