bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trao 355 suất quà Trung thu cho con Công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Trong 2 ngày 15 & 16/9/2023, Liên đoàn lao động thị xã Phú Mỹ đã tổ chức thăm và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các công đoàn cơ sở doanh nghiệp trực thuộc trên địa bàn.

Liên đoàn lao động thị xã đã trực tiếp đến từng doanh nghiệp và tặng 355 suất quà trung thu cho các em thiếu nhi, mỗi suất 300.000 đồng với tổng trị giá là 106.500.000 đồng. Nhận được món quà trung thu thiết thực, các em rất vui và phấn khởi.

(Trao quà trung thu cho các em thiếu nhi tại Công ty TNHH Quốc Tế Việt An)

Hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Liên đoàn lao động thị xã đến các em con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu, góp phần cho các em đón một mùa trung thu thật ý nghĩa với đong đầy yêu thương và ấm áp.

                                                                             Trần Tư Hồng Nhung


Bài viết liên quan