bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh Khuyến học – Khuyến tài của Công đoàn ngành Y tế năm 2022 tại Công đoàn cơ sở Bệnh viện Y học cổ truyền

Trao học bổng khuyến học đã trở thành truyền thống của tổ chức Công đoàn ngành Y tế trong việc thực hiện chức năng chăm lo cho thế hệ con cháu của CCVCLĐ ngành Y tế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đồng thời cũng nhận được sự ủng hộ và đóng góp của đoàn thể CCVC-LĐ toàn ngành. Nhằm khuyến khích, động viên con cán bộ công chức, viên chức ngành Y tế có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trong niên học 2021 – 2022; Và phát động phong trào thi đua học tập “Vượt khó học giỏi” con của cán bộ CCVCLĐ ngành Y tế tỉnh BR-VT.

Được sự thống nhất của các tổ công đoàn và BCH CĐCS BV. Y học cổ truyền. Chiều 05/8/2022 tại CĐCS.BVYHCT tổ chức trao 06 chỉ tiêu khuyến học, 02 chỉ tiêu khuyến tài từ Công đoàn Ngành Y tế. Và CĐCS BV. Y học cổ truyền cũng trao 10 chỉ tiêu khuyến học tại CĐCS.

Ban Chấp hành CĐCS Bệnh viện Y học cổ truyền trao học bổng khuyến học – khuyến tài cho các cháu

Tại buổi trao học bổng, Phó chủ tịch CĐCS bệnh viên y học cổ truyền có đôi lời phát biểu nhằm động viên tinh thần học tập của các con và khuyến khích các con tiếp tục học tập thật tốt, không ngừng nghiên cứu để góp phần phát triển bản thân và tham gia các kỳ thi quan trọng như học kỳ vừa qua. Theo đ/c Hiền nhấn mạnh: Đây không những là niềm tự hào và vinh dự của bản thân, của gia đình và của rất nhiều người khi nghe con của nhân viên ngành Y tế đạt các giải cao trong các kỳ thi; cũng như nhìn thấy thành tích nổi bật của các cháu sau mỗi năm học. Đây là sự khích lệ tinh thần nhằm động viên, cổ vũ các cháu cố gắng nhiều hơn trong những năm học tiếp theo./.

Xuân Hiền


Bài viết liên quan