bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trao tặng bánh Trung thu con CBCCVC vượt khó vươn lên

Nhân dịp tết Trung Thu 2022, ngày 30/8/2022, Công đoàn Viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức trao tặng 42 hộp bánh Trung thu cho con CBCCVC “Vượt khó vươn lên”. Sự kiện này nhằm mang đến cho các em học sinh con CBCCVC có hoàn cảnh không may mắn một cái tết Trung Thu đầy đủ, ấm cúng.

Về tham dự Lễ trao quà trung thu có đồng chí Nguyễn Văn Cường – Trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh và các phụ huynh.

Tại buổi lễ, 42 cháu là con CBCCVC LĐ tại các đơn vị trực thuộc được nhận quà là một hộp bánh Trung thu, mỗi suất quà trị giá 300.000đ với tổng trị giá 12,6 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên và tạo động lực cho các em cố gắng vượt qua hoàn cảnh, nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi của gia đình và xã hội.

Việt Dũng
Công đoàn Viên chức tỉnh


Bài viết liên quan