bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trường Mầm non Hương Sen, thành phố Vũng Tàu tổ chức Hoạt động trải nghiệm làm thiệp – làm hoa chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Một tấm thiệp đẹp, một lời chúc chân thành sẽ là món quà ý nghĩa nhất để dành tặng Bà, tặng Mẹ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Đối với trẻ nhỏ, khi còn học trong mái trường mầm non được dạy dỗ những bài hát, bài thơ về bà về mẹ hay làm những món qùa đơn giản để dành tặng cho bà, cho mẹ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Vâng món quà của các con nhỏ thôi, đơn giản nhưng rất đẹp và tươi sáng. Đó là là tình yêu, là sự hồn nhiên và ngây thơ chân thành của con nhỏ muốn thể hiện tình yêu thương với bà và mẹ yêu quý. Chính vì vậy trường mầm non Hương Sen, thành phố Vũng Tàu đã tổ chức cho trẻ tham gia hoạt động trải nghiệm “ Làm bưu thiếp, làm hoa tặng bà, tặng mẹ ” để được tự tay trẻ làm nên món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa để tặng bà, tặng mẹ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Để giúp trẻ có những bưu thiếp đẹp đơn giản, cô giáo đã chuẩn bị các nguyên liệu như: Bìa các màu, các hình hoa, lá, nơ…cắt sẵn để trẻ dán, trang trí thành những bưu thiếp đẹp. Ngoài ra các cô giáo đã chuẩn các nguyên liệu đa dạng, phong phú để làm những giỏ hoa xinh, những bông hoa đẹp.

Khi tham gia buổi trải nghiệm ,với những thao tác, kỹ năng và sự khéo léo, trẻ rất hào hứng, tích cực để trang trí những tấm bưu thiếp của mình. Hoạt động không chỉ giúp trẻ thấy được ý nghĩa của ngày 8/3 mà qua đó còn bồi dưỡng cảm xúc và tình cảm xã hội cho trẻ giúp trẻ biết thể hiện sự quan tâm, yêu quý, kính trọng của trẻ với bà, với mẹ yêu quý của mình.

Với sự cố gắng, lỗ lực của bản thân các bạn đã hoàn thành xong tấm bưu thiếp, giỏ hoa của mình, món quà của con tuy đơn giản nhưng nó là tấm lòng yêu quý, biết ơn mà các con muốn dành tặng cho bà, cho mẹ của mình.

Dưới đây là những sản phẩm của trẻ và cô trường mầm non Hương Sen thành phố Vũng Tàu.

Nguồn: Giáo viên Đỗ Thị Thu Hà trường mầm non Hương Sen. TP Vũng Tàu.


Bài viết liên quan