bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trường mầm non Sơn Ca đã tổ chức tập huấn về bệnh đau mắt đỏ

Ngày 21/9/2023, Trường mầm non Sơn Ca đã tổ chức tập huấn về bệnh đau mắt đỏ và biện pháp sơ cấp cứu một số tai nạn thương tích thường gặp trong trường mầm non cho toàn bộ đội ngũ giáo viên và công nhân viên.

Tại buổi tập huấn cô Bùi Thị Kim Loan – Nhân viên y tế đã trao đổi về tình hình đau mắt đỏ trong thời gian qua tại các trường. Đồng thời chia sẻ các triệu chứng đặc trưng của bệnh đau mắt đỏ, cũng như hướng dẫn cách xử lý ca bệnh theo quy trình, biện pháp phòng ngừa. Tại buổi tập huấn, các giáo viên, công nhân viên được cung cấp thêm các kiến thức, kỹ năng cơ bản về sơ cấp cứu cho học sinh như: hóc-sặc, xử lý các vết thương phần mềm, hà hơi thổi ngạt, kỹ thuật ép tim ngoài lồng ngực, kỹ năng tìm mạch, xử trí khi trẻ bị sốt, chảy máu cam, bỏng…. Đặc biệt, mỗi kỹ năng, giáo viên và công nhân viên đều được cung cấp kiến thức về lý thuyết và thực hành tại chỗ.

Tin: Vương Thị Bích Liễu – CĐCS Trường MN Sơn Ca


Bài viết liên quan