bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trường TH Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu tổ chức Hội nghị Viên chức và người Lao động, năm học 2023 – 2024

Hội nghị Viên chức và người Lao động là hoạt động hàng năm của nhà trường nhằm đánh giá kết quả các hoạt động đạt được trong năm học trước đồng thời nêu ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại để từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và thống nhất các vấn đề về tiêu chí thi đua, về đảm bảo ngày, giờ công, về hỗ trợ, tuyên truyền Chuyển đổi số Quốc gia, An ninh mạng…về các quy chế được bổ sung những điểm mới: chi tiêu nội bộ, quy chế dân chế, quy chế làm việc…. Mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường.

Vào 14 giờ chiều thứ Bảy, ngày 28/10/2023, trường Tiểu học Thắng Nhất – TP Vũng Tàu đã tổ chức thành công Hội nghị Viên chức và Người lao động, năm học 2023 – 2024.

Trong không khí phấn khởi của Hội nghị Viên chức và người lao động, các tổ khối đã đăng kí thi đua và kí cam kết với nhà trường để thực hiện tốt trong năm học 2023-2024, BCH công đoàn và lãnh đạo nhà trường cũng đã kí giao ước thi đua, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nghị quyết năm, hứa hẹn năm học 2023 – 2024 đạt nhiều tích và thành công rực rỡ.

 

Bà Nguyễn Thị Bình – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường  triển khai những phương hướng nhiệm vụ năm học mới, lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của viên chức và người lao động trong hội nghị

 

Bà Nguyễn Thị Bình – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và bà Lê Việt Hằng – Chủ tịch Công đoàn cùng kí giao ước thi đua, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nghị quyết năm học 2023 – 2024.

Người viết tin: Trần Phan Mai,

CĐCS trường TH Thắng Nhất, TPVT

 


Bài viết liên quan