bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trường THPT Minh Đạm tổ chức hội nghị viên chức – người lao động năm học 2022-2023

Ngày 01/10/2022 vừa qua, Trường THPT Minh Đạm đã tổ chức Hội nghị Viên chức – Người lao động với sự tham gia nghiêm túc và phấn khởi của đại diện các tổ chức, đoàn thể cùng toàn thể 71 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đây là Hội nghị diễn ra hằng năm nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức – người lao động năm học 2021 – 2022, đề ra phương hướng, mục tiêu thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; đồng thời lắng nghe ý kiến đóng góp từ các tổ chức, đoàn thể cũng như của viên chức – người lao động để xây dựng Nhà trường trong sạch, vững mạnh, dân chủ và ngày càng phát triển.

Trong Hội nghị này, Ban Giám hiệu, Tổ chuyên môn, Kế toán, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Ban TTND lần lượt đưa ra những đánh giá về kết quả của các mảng hoạt động và báo cáo kế hoạch hoạt động cho năm học 2022-2023 vô cùng cụ thể. Ý thức được tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc và tập trung cao trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị.

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận nâng cao chất lượng toàn diện của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường, thể hiện sự phối hợp hoạt động hiệu quả giữa chính quyền, Công đoàn và tất cả các tổ chức, đoàn thể khác trong nhà trường. Đồng thời, toàn thể viên chức – người lao động trong đơn vị vô cùng sôi nổi nói lên những suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân, tham gia góp ý, đề xuất biện pháp nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng và phát triển nhà trường.

Ban lãnh đạo nhà trường và đại diện các tổ chức, đoàn thể đã lắng nghe, phúc đáp các ý kiến đóng góp của viên chức – người lao động nhà trường với đầy đủ thông tin, có ý nghĩa thuyết phục cao, gắn liền với thực tiễn hoạt động của nhà trường và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Hội nghị Viên chức – Người lao động năm học 2022-2023 của Trường THPT Minh Đạm  đã diễn ra thành công tốt đẹp và mở ra một không khí thi đua sôi nổi, tạo nên tinh thần đoàn kết, đồng lòng trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học. Với tinh thần chung tay xây dựng và phát triển đơn vị, tập thể nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu đưa trường THPT Minh Đạm tiếp tục phát triển, khẳng định vị thế của mình trong nền giáo dục tỉnh nhà.

(CĐGD tỉnh BR-VT)


Bài viết liên quan