bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trường THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức hội nghị viên chức – người lao động năm học 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022-2023, sáng ngày 06/10/2022, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức Hội nghị Viên chức – Người lao động năm học 2022-2023.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban giám hiệu, hơn 90 giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 thành viên: thầy Phan Ngọc Tấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Thanh Mai – Trưởng ban thanh tra nhân dân, cô Từ Thị Lý – Chủ tịch Công đoàn và đoàn thư ký gồm 02 thành viên: Thầy Phạm Hữu Trường – Tổ trưởng tổ Lý -Tin – Kĩ thuật và cô Phạm Thị Tú Sương – Tổ phó tổ Ngữ văn.

Thay mặt đoàn Chủ tịch, thầy Phan Ngọc Tấn –  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022. Trên cơ sở báo cáo đánh giá thực hiện nhiệm vụ của năm học 2021-2022, Ban Giám hiệu Nhà trường đã đề xuất phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Với mục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục và đào tạo, Hội nghị đã bàn bạc, trao đổi ý kiến về các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022-2023 bên cạnh các nhiệm vụ thường niên khác.

Đặc biệt, trong Hội nghị, các đồng chí tham dự đã được lắng nghe các ý kiến đóng góp của công đoàn viên, viên chức, người lao động trong nhà trường cho hoạt động chung. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm chung của tập thể sư phạm nhà trường. Đoàn Chủ tịch đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường phúc đáp các ý kiến đóng góp của công đoàn viên lao động nhà trường với đầy đủ thông tin, có ý nghĩa thuyết phục cao, gắn liền với thực tiễn hoạt động của nhà trường và nhận được sự nhất trí của toàn thể Hội nghị.

Sau buổi làm việc nghiêm túc, Hội nghị Viên chức – Người lao động năm học 2022 – 2023 của trường THPT Trần Nguyên Hãn thành công tốt đẹp!

                                                                (Tin bài: Từ Thị Lý, CĐGD BR – VT)


Bài viết liên quan