bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trường THPT Vũng Tàu tổ chức hội nghị viên chức – người lao động năm học 2023-2024

Nhằm đánh giá, tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, đề ra phương hướng, các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể trong năm học 2023-2024, ngày 30/9/2023, nhà trường phối hợp với Công đoàn trường tổ chức thành công Hội nghị Viên chức – Người lao động năm học 2023-2024.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị có sự tham gia đầy đủ 115 CB, NG, NLĐ trong nhà trường. Với tinh thần xây dựng và thực hiện mục tiêu đề ra những định hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho năm học mới, hội nghị đã đóng góp sôi nổi cho phần báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 và phương hướng năm học 2023-2024.

Bà Nguyễn Minh Thu Thủy- Chủ tịch Công đoàn ngành- trao thưởng các cá nhân tiêu biểu năm học 2022- 2023

Với sự đồng lòng, nhất chí cao, hội nghị đã biểu quyết đề ra các nhiệm vụ cụ thể trong năm học 2023-2024 và những chỉ tiêu về giảng dạy, học tập, phong trào cũng được thống nhất nhằm tiếp tục tạo dựng môi trường học tập và rèn luyện có nề nếp, kỷ cương có chất lượng giáo dục cao, để mỗi học sinh đều có cơ hội được học tập sáng tạo, rèn luyện tích cực, vui chơi lành mạnh và phát triển toàn diện. Đồng thời tiếp tục xây dựng trường THPT Vũng Tàu trở thành ngôi trường THPT đứng trong top 100 trường THPT có chất lượng giáo dục hàng đầu của cả nước.

Đoàn Chủ tịch Hội nghị

          Hội nghị cũng vinh dự được đón tiếp và lắng nghe ý kiến chỉ đạo của bà Nguyễn Minh Thu Thuỷ – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để bổ sung vào nghị quyết hội nghị.

Bà Nguyễn Minh Thu Thủy- Chủ tịch Công đoàn ngành- phát biểu tại Hội nghị

 

Tại hội nghị, các thầy cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh, bằng khen của UBND Tỉnh và Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cũng đã được tuyên dương, khen thưởng.

Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tập thể sư phạm trường THPT Vũng Tàu phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện để tiếp tục nâng tầm vị thế của nhà trường.

   
  (Công đoàn ngành Giáo dục)

Bài viết liên quan