bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trường Tiểu học Long Điền tổ chức Hội nghị Viên chức và Người lao động Năm học 2023-2024

Có thể nói, Hội nghị viên chức và người lao động là dịp quan trọng để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2023- 2024 trên tinh thần xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Chính vì vậy, hôm nay – ngày 20/10/2023, Trường Tiểu học Long Điền đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024 với sự tham gia của 46 công đoàn viên.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị viên chức và người lao động đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022-2023, phát động thi đua năm học 2023-2024; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2022-2023, phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024; thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm 2023. Hội nghị đã thông qua quy chế làm việc, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế xét danh hiệu thi đua.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, giải pháp nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn, tổ chức các chuyên đề ứng dụng phương pháp tiên tiến vào quá trình dạy và học. Tại Hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký kết giao ước thi đua và quy chế phối hợp năm học 2023-2024 giữa Hiệu trưởng và Ban chấp hành Công đoàn nhà trường. Cô Trần Thị Hiệp, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành công đoàn giải đáp các ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên và các tổ chuyên môn trong nhà trường; giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị, góp phần xây dựng nhà trường văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2023-2024 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng suốt của Ban Lãnh đạo nhà trường và tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường, hứa hẹn rằng, năm học 2023-2024 này, Trường Tiểu học Long Điền sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

 Nguyễn Thị Ngọc Sáng


Bài viết liên quan