bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trường Tiểu học Phước Thắng thành phố Vũng Tàu tặng quà giáo viên, nhân viên, học sinh dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Trong không khí tưng bừng rộn rã mừng xuân mới, công đoàn và nhà  trường trường TH Phước Thắng (TP Vũng Tàu) đã có nhiều hoạt động sẻ chia yêu thương thiết thực và ý nghĩa; đã trao 40 phần quà cho HS khó khăn, mỗi phần trị giá 500.000đ, tổng số tiền 20 triệu đồng, do Ngân hàng Agribank tài trợ.

Trao quà cho HS khó khăn nhân dịp tết nguyên đán 2023

Trường cũng đã tham gia tặng 200 suất quà cho các hộ dân khó khăn tại gian hàng 0 đồng do phường 11 (TP Vũng Tàu) tổ chức, mỗi phần trị giá 140.000 đồng, tổng số tiền 28 triệu đồng, do các mạnh thường quân và phụ huynh HS  ủng hộ; Tặng 100 suất quà cho các em học sinh khó khăn tại xã Hòa Bình huyện Xuyên Mộc, mỗi phần trị giá 400. 000 đồng. Tổng số tiền 40 triệu đồng, nguồn vận động do CBGV – NV và các Mạnh thường quân ủng hộ; Tặng 400 bánh chưng cho  130 CBGV NV và 20 HS.

Thật sự đây là “những con số biết nói”- nói lên lòng nhân ái, tình yêu thương, sự sẻ chia, nhất là khi Tết đến, Xuân về, để mọi người, mọi nhà đều cảm thấy được quan tâm, thêm ấm áp trong tình cảm mùa xuân.

                                   (CĐGD BR-VT)


Bài viết liên quan