bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trường trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Công đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu: cấp chứng chỉ cho 210 học viên

Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật công đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với cơ sở Tư vấn và Điều trị nghiện ma túy tỉnh BRVT tổ chức bế giảng và cấp chứng chỉ cho 210 học viên hoàn thành các khóa học đào tạo nghề cho học viên cai nghiện với các ngành như: hàn điện, điện dân dụng, kỹ thuật chế biến món ăn. Thạc sĩ Trần Quang Vinh – Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật công đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu; ông Phạm Minh Ân – Giám đốc cơ sở Tư vấn và Điều trị nghiện ma túy tỉnh BRVT; đại diện cán bộ, giáo viên, nhân viên của hai đơn vị tham dự.

Thạc sĩ Trần Quang Vinh trao chứng chỉ cho các học viên

Qua quá trình học tập, với tinh thần học tập nghiêm túc, cầu thị của các học, 210 học viên đã hoàn thành khóa học. Thạc sĩ Trần Quang Vinh – Hiệu trưởng trường đã ghi nhận, biểu dương thành tích học tập của các học viên, mong muốn sau khi các học viên trở về với đời thường sẽ là những người có ích cho xã hội, trở thành những công dân tốt, là những người thợ lành nghề, công nhân tiêu biểu tại các công ty, xí nghiệp.

Ông Phạm Minh Ân – Giám đốc cơ sở Tư vấn và Điều trị nghiện ma túy tỉnh BRVT, mong nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với cơ sở, tổ chức nhiều lớp học nghề cho học viên, giúp học viên nghể nghiệp ổn định, sớm hòa nhập cộng đồng.

Vinh Trần


Bài viết liên quan