bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

TUYÊN DƯƠNG VÀ TRAO TẶNG 183 SUẤT HỌC BỔNG NGUYỄN ĐỨC CẢNH CHO CON CNVCLĐ VƯỢC KHÓ, HIẾU HỌC

Chiều ngày 25/7/2022, tại Trung tâm Văn hóa Thành phố Bà Rịa, Liên đoàn Lao động Thành phố đã tổ chức Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2022. Tham dự buổi lễ có bà Tạ Thị Hồng Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đại diện Ban Chỉ đạo hè và lãnh đạo Thành Đoàn Thành phố Bà Rịa. Tại buổi lễ, 182 em học sinh tiểu học, THCS, THPT là con CNVCLĐ vượt khó hiếu học trên địa bàn Thành phố đã được nhận giấy khen và học bổng trị giá 500.000 đồng, 01 em học Đại học được nhận học bổng là 1.000.000 đồng. Ngoài ra, các cháu còn được nhận một phần quà là tập vở phục vụ cho học tập.

Bà Tạ Thị Hồng Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh
và bà Phạm Thu Hường, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Bà Rịa trao giấy khen và học bổng cho các cháu.

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Tạ Thị Hồng Hà đã biểu dương những nỗ lực của Liên đoàn Lao động Thành phố trong việc chăm lo cho con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, hiếu học. Đồng thời, động viên các cháu tiếp tục cố gắng trong học tập và cuộc sống, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa để xứng đáng là những tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Liên đoàn Lao động Thành phố Bà Rịa nhằm chăm lo cho con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi. Hoạt động này năm nay còn có ý nghĩa thiết thực chào mừng 93 năm thành lập CĐ Việt Nam 28/7 và hưởng ứng các hoạt động của Ban Chỉ đạo hè Thành phố Bà Rịa.

                                                                 Liên đoàn Lao động TP Bà Rịa


Bài viết liên quan