bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

VCNLĐ trường TH Suối Nghệ kịp thời chia sẻ khó khăn với đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 07/01, Đại diện Lãnh đạo nhà trường, đại diện ban chấp hành Công đoàn trường TH Suối Nghệ đã có mặt tại bệnh viện 1A thành phố Hồ Chí Minh để thăm, động viên và trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên Lâm Văn Trung, bị bệnh hiểm nghèo.

Tại nơi đến, Phó hiệu trưởng Ngô Văn Phát và Phó chủ tịch Công đoàn trường Trần Văn Hiến Chương đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và quá trình điều trị của thầy Trung. Thay mặt VCNLĐ ông Trần Văn Hiến Chương đã an ủi, động viên tinh thần và trao tiền hỗ trợ thầy Trung số tiền 37.539.000 đồng từ nguồn vận động VCNLĐ và phụ huynh học sinh trong trường để góp phần giúp gia đình có thêm niềm tin, nghị lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn và điều trị bệnh.

Ông Ngô Văn Phát và ông Trần Văn Hiến Chương thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ thầy Lâm Văn Trung

Được biết, ngày 20/12 vừa qua, thầy Lâm Văn Trung , giáo viên thể dục của Trường TH Suối Nghệ, bị tai biến và chuyển lên bệnh viện 115, thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi được kiểm tra, tầm soát và chuẩn đoán bệnh, các bác sĩ đã chuẩn đoán Thầy mắc  bệnh: Nhồi máu não vành tim bên trái, nhồi máu não 2 bán cầu, tăng huyết áp, rối loạn lipit máu. Sau khi được điều trị tình hình sức khỏe thầy có cải thiện nhưng còn rất yếu. Hiện thầy bị mất ngôn ngữ, liệt ½ bên phải, ½ bên trái yếu phải ngồi xe lăn.

Hiện hoàn cảnh gia đình thầy rất khó khăn. Vợ nội trợ, 4 con còn nhỏ (một bé học lóp 6, một bé lớp 4, hai bé nhỏ sinh đôi 2 tuổi). Giai đoạn này vợ thầy phải ở bệnh viện chăm, các con nhỏ gởi người thân chăm.

Số tiền hỗ trợ mà VCNLĐ và Phụ huynh nhà trường gởi đến thầy Trung là nguồn động viên tinh thần lớn lao. Nó là biểu hiện của tình thương và đoàn kết, tạo nên một cộng đồng giáo dục mạnh mẽ và hỗ trợ lẫn nhau trong những lúc khó khăn.

Tác giả: Đinh Thị Tuyết Mai – Chủ tịch CĐCS trường TH Suối Nghệ


Bài viết liên quan