bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

“Vì phụ nữ sinh ra là để yêu thương” – Trường THPT Vũng Tàu kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), với tình cảm chân thành của mình, các thầy giáo, nam cán bộ, công nhân viên nhà trường đã phối hợp với công đoàn trường để tổ chức buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa và vui tươi cho các nữ giáo viên, cán bộ, công nhân viên.

Chủ đề “Vì phụ nữ là để yêu thương” không chỉ ý nghĩa mà được xuyên suốt trong buổi sinh hoạt khi các thầy, các anh đã thể hiện sự yêu thương chia sẻ tới các cô bằng những hành động nhỏ nhất: từ sắp xếp bàn ghế, trang trí băng rôn, chuẩn bị hoa tươi, quà tặng, chuẩn bị trò chơi cho tới từng ly nước uống cho chị em. Các thầy đều hết sức chu đáo và thực hiện với tâm trạng phấn khởi. Điều đó làm cho các chị các em cảm thấy vô cùng cảm động và trân trọng.

Buổi sinh hoạt đã để lại ấn tượng sâu sắc với tập thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường THPT Vũng Tàu khi được trải qua những cảm xúc đầy vui tươi, xúc động. Những lẵng hoa tươi thắm, những món quà và lời chúc tốt đẹp nhất đã được gửi trao với những nụ cười hạnh phúc trên môi.

Không những vậy, các thầy đã phối hợp với Công đoàn trường để tổ chức những trò chơi tập thể vui nhộn tạo nên không khí sôi động, tràn ngập tiếng cười và giúp mỗi thành viên xích lại gần nhau hơn. Nhìn những nụ cười trên gương mặt các thầy cô, sự tự tin, năng động trong mỗi trò chơi dường như khiến cho chúng ta cảm thấy như trẻ lên mấy tuổi. Đó cũng chính là tinh thần của những thành viên ngôi trường THPT Vũng Tàu thân yêu của chúng tôi.

Tham dự buổi sinh hoạt cùng với các thầy cô giáo, bà Nguyễn Minh Thu Thủy – Chủ tịch Công đoàn ngành không khỏi bất ngờ và xúc động trước sự chu đáo và nhiệt tình của các thầy, nam, cán bộ, công nhân viên trong nhà trường và dành những lời khen ngợi về sự đoàn kết của tập thể sư phạm nhà trường.

Với tinh thần cháy hết mình, buổi sinh hoạt kỷ niệm 20/10 của trường THPT Vũng Tàu không chỉ mang lại niềm vui cho chị em phụ nữ mà hơn thế, nó thể hiện tinh thần đoàn kết của cả một tập thể sư phạm nhà trường, là sự chia sẻ yêu thương để cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu phát triển của nhà trường. Đó là nền tảng quan trọng cho sự thành công trong mọi hoạt động giáo dục.

 

                                                                     Tác giả: CĐGD tỉnh BR-VT


Bài viết liên quan