bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Viên chức và người lao động CĐCS Trường Tiểu học Suối Nghệ, huyện Châu tích cực tham gia cuộc thi tìm hiểu “Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp và Lịch sử Châu Đức 30 năm xây dựng và phát triển”

Trong không khí sôi nổi kỷ niệm 95 năm Ngày thành Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024), 33 năm Ngày thành lập Liên đoàn Lao động tỉnh BR-VT (28/10/1991-28/10/2024) và 30 năm thành lập huyện Châu Đức (15/8/1994-15/8/2024), viên chức và người lao động thuộc Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường Tiểu học Suối Nghệ đã tích cực tham gia cuộc thi tìm hiểu “Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp và Lịch sử Châu Đức 30 năm xây dựng và phát triển”. Cuộc thi này nhằm nâng cao nhận thức, tăng cường sự hiểu biết và gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng công đoàn.

VCNLĐ tập hợp theo nhóm thi trực tuyến trong thời gian nghỉ hè

Ngay từ khi cuộc thi được phát động, Ban chấp hành CĐCS Trường Tiểu học Suối Nghệ đã nhanh chóng triển khai kế hoạch, tổ chức các buổi họp để phổ biến thông tin và hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia. Đồng thời, nhà trường cũng đã tạo điều kiện thuận lợi để viên chức và người lao động có thời gian ôn luyện, tìm hiểu tài liệu.

Viên chức và người lao động đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, tham gia nhiệt tình, tích cực. Cuộc thi đã thực sự trở thành một hoạt động bổ ích, ý nghĩa đối với VCNLĐ thuộc CĐCS Trường Tiểu học Suối Nghệ. Không chỉ là một cuộc thi, đây còn là cơ hội để mọi người học hỏi, giao lưu và gắn kết hơn trong công việc và cuộc sống. Hi vọng Công đoàn trường sẽ đạt kết quả cao trong cuộc thi này./.

Tác giả: Đinh Thị Tuyết Mai- chủ tịch công đoàn CĐCS trường TH Suối Nghệ.


Bài viết liên quan