bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Với ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023 “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại!”

Hưởng ứng phát động của Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, ngày 28/2/2023, tại Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh, hơn 100 thầy cô giáo thuộc Công đoàn Giáo dục tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã hào hứng, tích cực tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện 2023”.

Cô giáo Trương Phước Bảo Ngọc- Trường THPT Nguyễn Du, đã nhiều lần tham gia hiến máu

Tham gia Ngày hội hiến máu 2023, đã có những đơn vị rất tích cực, vận động nhiều thầy cô tham gia (CĐCS học viện Anh Quốc 15 người, Trường THPT Nguyễn Du, THPT Nguyễn Trãi, THPT Phước Bửu, THPT Nguyễn Văn Cừ, THPT Trần Nguyên Hãn, THPT Nguyễn Huệ, THPT Vũng Tàu…- mỗi đơn vị hàng chục người). Đến Ngày hội, cũng gặp rất nhiều gương mặt quen thuộc, nhiều lần tham gia hiến máu. Càng cảm động hơn, khi tham gia hoạt động này còn có những thầy cô cán bộ quản lý các trường, tuổi đã cao nhưng vẫn nhiệt tình tham gia.

Các thầy cô giáo trường THPT Nguyễn Huệ tích cực  tham gia hiến máu

Với tinh thần vì cộng đồng, hoạt động truyền thống, mang tính xã hội và là một trong những nghĩa cử cao đẹp có tính nhân văn sâu sắc này luôn được thầy cô giáo ngành Giáo dục tham gia tích cực. Trong nhiều năm qua, Công đoàn ngành Giáo dục đã thường xuyên tuyên truyền, vận động và mỗi năm số thầy cô giáo tham gia càng đông, với tinh thần tự nguyện, nhiệt tình, thể hiện một nét đẹp của truyền thống tương thân tương ái cao quý./.

Nguyễn Minh Thu Thủy

Chủ tịch CĐGD tỉnh BR- VT


Bài viết liên quan