bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Vui đón Trung thu CĐCS Trường TH Phước Hải 2

Năm học 2022-2023, Công đoàn trường Tiểu học Phước Hải 2  đã phối hợp với nhà trường tổ chức ngày Hội Trung thu tại trường thật là náo nức và đầy ý nghĩa cho các em học sinh và con của công đoàn viên, người lao động.

Con của công đoàn viên và người lao động học tại trường được tham gia làm lồng đèn để dự thi cấp trường cùng với các bạn học sinh. Những chiếc lồng đèn thật đẹp, những hình ảnh gần gũi thiếu nhi. Những giải thưởng quý giá đã được trao cho các em trong ngày hội.

Trong ngày hội Vui đón Trung thu, các em được xem múa Lân Sư Rồng thật hoành tráng và vô cùng hấp dẫn. Những nụ cười vui sướng, rạng ngời nở trên môi các em. Đó là niềm vui, là niềm hạnh phúc khôn tả.

Ngoài ra, các em được phá cỗ cùng các bạn học sinh trong lớp. Những chiếc bánh ngọt thật ngon, những chai nước uống dinh dưỡng được trao đến cho từng em.

Đặc biệt nhất là con của công đoàn viên và người lao động được nhận quà do Ban chấp hành công đoàn và Hiệu trưởng nhà trường trao tặng tại ngày Hội.

Mong rằng năm nào cũng vậy các em thiếu nhi trong nhà trường cũng như thiếu nhi cả nước đều được hưởng trọn vẹn ngày Tết Trung thu an lành và hạnh phúc. /.

         Mộng Huyền


Bài viết liên quan